Làm biển quảng cáo bạt Hiflex giá rẻ tại Ninh Bình

Bạn đang có nhu cầu làm biển hiệu tại Ninh Bình mà chưa biết chọn được đơn vị nào uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp? Công ty quảng cáo Ninh Bình với hơn 15 năm kinh nghiệm làm biển hiệu, bảng hiệu quảng cáo cửa hàng, công ty, siêu thị, showroom, nhà hàng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện,  nhà thuốc, quán ăn,…đẹp, sang trọng và chất lượng. Chúng tôi chuyên tư vấn thiết kế và thi công – lắp đặt biển quảng cáo tại Ninh Bình. Sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng, thành công và thịnh vượng .

Máy in bạt Hiflex khổ lớn tại Ninh Bình
Máy in bạt Hiflex khổ lớn tại Ninh Bình

Biển quảng cáo bạt hiflex, hay được gọi là biển pano, billboard (với những biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời). Là một trong những loại biển quảng cáo được nhièu người sử dụng phổ biến và quan trọng nhất. Loại biển này đáp ứng được những giá trị thẩm mỹ và đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, do giá tiền mềm nên độ phủ về hình ảnh được chia sẻ trên biển rộng. Với lợi thế về giá thành, cũng như thời gian thi công nhanh chóng biển bạt Hiflex đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu quảng cáo dù lớn hay nhỏ.

Làm biển quảng cáo bạt Hiflex giá rẻ tại Ninh Bình
Làm biển quảng cáo bạt Hiflex giá rẻ tại Ninh Bình

Bạt Hiflex là bạt có màu trắng sữa, chất liệu nhựa PVC chịu được nắng mưa, chịu lực tốt, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến ở Ninh Bình bởi đây là chất liệu bám mực in tốt nhất, và rõ nét so với các loại, khác phù hợp với những môi trường nắng mưa thất thường.

Mời quý khách tham khảo Một số mẫu biển Hiflex 

Bài viết liên quan
Làm biển quảng cáo Alu, Mica, chữ nổi tại Ninh Bình
Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Ninh Bình
0789 030 030
  Chat Zalo