5 lý do nên sử dụng WordPress cho doanh nghiệp của bạn

Bất kể doanh nghiệp của bạn là gì, dù lớn hay nhỏ, việc có một trang web có thể giúp tăng khách hàng, mở rộng thị trường của bạn, nó cũng làm cải thiện hình ảnh thương hiệu của bạn. Hiện nay rất nhiều người sử dụng tìm kiếm những sản phẩm trên internet đa dạng các ngành nghề: đám cưới, spa, tiệm làm tóc, cửa hàng phần cứng, công ty xây dựng, v.v.

5 lý do nên sử dụng WordPress cho doanh nghiệp của bạn

5 lý do nên sử dụng WordPress cho doanh nghiệp của bạn

Ở đây tại Dichvuweb24h chúng tôi luôn yêu thích WordPress và có nhiều lý do chính đáng tại sao. Dưới đây là một số lý do chính tại sao bạn nên xem xét WordPress cho trang web doanh nghiệp của bạn.

1. Giá cả phải chăng

Một trong những điều khó nhất khi bắt đầu một doanh nghiệp nhỏ là tạo ra tiền mặt cần thiết để trả cho tất cả những thứ quan trọng – nhãn hiệu, bằng sáng chế, lực lượng lao động, trang web, v.v. (phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn – nhưng về cơ bản hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không có nhiều tiền để bắt đầu). Đó là lý do tại sao trả tiền cho một nhà thiết kế / phát triển web đắt tiền có thể là một vấn đề.

Để bắt đầu với WordPress, trước tiên bạn cần mua một tên miền (phí hàng năm) và lưu trữ tốt (phí hàng tháng hoặc hàng năm tùy thuộc vào cách bạn muốn được thanh toán). Nếu bạn có tiền cho nó, chúng tôi yêu thích lưu trữ WP Engine Managed WordPress . Đó là dịch vụ lưu trữ mà chúng tôi tin tưởng cho trang web của chúng tôi và họ đã giữ cho trang web của chúng tôi nắm tay và an toàn trong nhiều năm. Nếu bạn muốn bắt đầu với một máy chủ giá cả phải chăng hơn, Bluehost cung cấp một ưu đãi đặc biệt cho độc giả WPExplore để bạn có thể nhận được lưu trữ của mình cộng với một tên miền miễn phí chỉ với $ 2,95 / tháng .

Với WordPress, bạn có thể mua một chủ đề cao cấp thực sự đẹp với giá dưới 60 đô la. Hầu hết các chủ đề cao cấp này đi kèm với tài liệu chi tiết cũng như hỗ trợ từ nhà phát triển chủ đề (vì vậy nếu bạn cần một chút trợ giúp, bạn luôn có thể hỏi họ). Chúng tôi thực sự khuyên dùng chủ đề Total Drag & Drop WordPress vì nó được mã hóa tốt, kiểu dáng đẹp và siêu linh hoạt. Nó cũng đi kèm với bốn plugin cao cấp – Visual Composer , Templatera , Slider Revolution và Layer Slider .

Vì vậy, với ít hơn 100 đô la trong năm nay, bạn có thể có lưu trữ tốt và một chủ đề tuyệt vời để xây dựng trang web của mình.

=>> mời bạn xem thêm: dịch vụ thiết kế website tại Ninh Bình

2. Dễ dàng

WordPress có một bảng quản trị trực quan rất dễ sử dụng và cho phép bạn dễ dàng tạo các trang và thay đổi trang web của bạn theo cách WYSIWYG (những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được). Điều này có nghĩa là bạn hoặc nhân viên của bạn có thể dễ dàng đảm nhận việc bảo trì trang web như một phần công việc thường xuyên của họ thay vì phải thuê một nhà phát triển web toàn thời gian. Ngoài ra, nhiều chủ đề WordPress cao cấp hỗ trợ Trình tùy chỉnh WordPress cho phép bạn thực hiện những việc như thay đổi màu sắc của trang web, chỉnh sửa các thanh điều hướng và tải lên logo mà không phải lộn xộn với bất kỳ mã nào.

3. Linh hoạt

Một trong những điều làm cho WordPress thực sự độc đáo là bạn có thể cài đặt tất cả các loại plugin khác nhau sẽ cung cấp cho trang web của bạn nhiều khả năng hơn nữa. Và nhiều plugin ngoài đó là MIỄN PHÍ. Bạn có thể cài đặt một plugin để cải thiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình, để thêm một thanh trượt đặc trưng cho trang chủ của bạn và thậm chí cài đặt các plugin sẽ tích hợp các chức năng Thương mại điện tử như Google Checkout và Authorize net.

Nhắc nhở duy nhất là bạn chỉ nên tải xuống và cài đặt plugin từ các nguồn đáng tin cậy. Đối với các plugin có uy tín và an toàn, chúng tôi khuyên dùng các plugin miễn phí từ WordPress.org cũng như các plugin cao cấp từ CodeCanyon (với hầu hết các tùy chọn cao cấp bao gồm 6 tháng hỗ trợ cao cấp từ các tác giả plugin).

4. Thân thiện với SEO

WordPress rất thân thiện với Công cụ Tìm kiếm, có sẵn. Điều này có nghĩa là bạn có khả năng có thể bắt đầu hiển thị trong kết quả của công cụ tìm kiếm và tạo thêm một số khách hàng qua internet. Tất nhiên SEO không dễ như cài đặt một nền tảng (như WordPress) và sau đó xuất hiện một cách kỳ diệu là số 1 cho một thuật ngữ cụ thể. Tuy nhiên, WordPress cung cấp cho bạn một khuôn khổ vững chắc để giúp bạn bắt đầu đi đúng hướng.

Nếu bạn muốn nhiều hơn, có một số plugin và chủ đề tuyệt vời ngoài kia (chẳng hạn như Total) có thể thực sự giúp bạn trên trang của bạn và giúp bạn xếp hạng nhanh hơn. Một trong những plugin số một cho SEO là Yoast SEO và bạn có thể sử dụng hướng dẫn của chúng tôi để SEO WordPress tốt hơn cho các mẹo để bắt đầu với plugin.

5. Hỗ trợ

Nếu có bất kỳ trường hợp nào bạn gặp sự cố khi thiết lập trang web kinh doanh do WordPress cung cấp, đừng lo lắng. Rất dễ dàng để tìm thấy hỗ trợ và / hoặc nhà phát triển có thể giúp bạn. Đối với hầu hết các vấn đề cơ bản, có lẽ bạn có thể thực hiện tìm kiếm trực tuyến nhanh và tìm câu trả lời cho vấn đề của mình trên diễn đàn hoặc blog.

Nếu bạn gặp sự cố, bạn luôn có thể liên hệ với chuyên gia WordPress và xem họ có sẵn cho công việc nhanh không. Chúng tôi khuyên bạn nên Hỗ trợ Upwork và WPLift nếu bạn có thứ gì đó nhỏ mà bạn cần điều chỉnh. Nhưng bạn cũng có thể thấy các dịch vụ bảo trì WordPress tốt nhất của chúng tôi nếu bạn cần trợ giúp thường xuyên hơn.

Hy vọng rằng chúng tôi đã có thể giúp bạn thiết lập trang web WordPress của mình và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại nhận xét bên dưới!

0789 030 030
  Chat Zalo