Giới thiệu qua về thuật toán Google Penguin

Google cập nhật thuật toán vào ngày 24-04-2012. Bản cập nhật là nhằm mục đích giảm thứ hạng các trang web vi phạm quy định quản trị website của google (Google’s Webmaster Guidelines) hay những web hay spam nhiều.

Giới thiệu qua về thuật toán Google Penguin

Sau đây dịch vụ Website Ninh Bình xin chia sẻ tới các bạn một số thuật toán Google Penguin mà goole đánh mạnh nhất:

1. Nhồi nhét từ khóa – Keyword stuffing: Thủ thuật liên quan đến các phần trong trang web lặp lại nhiều lần một từ khóa nhất định để gây ảnh hưởng lớn lên kết quả công cụ tìm kiếm)

2. Che dấu văn bản – Hidden text: Thủ thuật seo nhằm che giấu văn bản trên trang nhằm mục đích làm giàu từ khóa và nội dung trên trang web khiến cho công cụ tìm kiếm bị đánh lạc hướng, những người truy cập sẽ không thấy được nhữngtext ẩn ở trên trang web.

3. Che dấu bot của công cụ tìm kiếm – Cloaking: Trong kỹ thuật quảng bá website (SEO) thì cloaking ám chỉ hành động của webmaster che dấu bot của search engine như Google crawl các nội dung mà người dùng nhìn thấy, đồng thời đề xuất cho các cậu Bot nhìn thấy các nội dung được Onpage optimize tốt nhằm mục đích đạt được các vị trí cao trên SERP.

4. Article spinning: kỹ thuật tạo ra các bài viết mới dựa trên một bài viết cũ hoặc một phần bài viết cũ.

5. Mua link – Buying links: là những thủ thuật nhằm “đánh lừa” các công cụ tìm kiếm mà cụ thể là đánh lừa các thuật toán và là nguyên nhân khiến một website biến mất trong danh sách xếp hạng tìm kiếm.

Bài viết liên quan
Tất cả data miễn phí spin text (Spin data) toàn bộ các ngành
Chia sẻ tới các bạn một số diễn đàn seo tốt nhất trên thế giới
Cách tạo backlink cho website
0789 030 030
  Chat Zalo