Nội dung luôn luôn đứng đầu trong seo

Tại sao nội dung là vua trong seo mà nhiều người hay cập nhật bài viết để nói về nội dung và tiêu đề là tốt nhất trong seo ? hôm nay Dịch vụ Ninh Bình xin gửi tới các bạn một số yếu tố để chứng minh nó là ông vua trong seo và chiếm tỉ lệ cao nhất
Nội dung luôn luôn đứng đầu trong seo

Vậy tại sao lại là nội dung?
Bạn tạo ra nội dung đó là bạn đang tạo ra 4Đ. Bạn xây dựng nội dung tốt, độc đáo thì lượng 4Đ tìm đến bạn sẽ đông hơn. Họ đang cần – họ tìm thấy bạn – lúc này dịch vụ bạn tốt, nội dung tốt – họ chú ý, họ nhớ đến hoặc giới thiệu bạn bè – tập 4Đ của bạn sẽ tăng tự nhiên.
Nội dung đó là những gì mà khách hàng muốn ở Blog của bạn. Họ muốn: Đọc – nghe để thoả mãn chí tò mò hoặc một vấn đề nào đó của họ. Còn bạn, hãy cung cấp nội dung tốt để giải quyết được vấn đề của họ và làm cho họ cảm thấy thú vị.

Một lưu ý…
Các bài viết xoay quanh 4 chữ “Nội dung là Vua” đều khuyên bạn rằng nên viết điều gì “hữu ích + liên quan“.
Ok, không có gì là sai. Nhưng theo mình, hữu ích hay liên quan không phải do bạn quyết định, mà đó chính là người đọc. Đừng có ngồi nặn óc xem làm sao bài viết “hữu ích” vì nó chung chung lắm, cá nhân mình thấy đó là chia sẻ hết mình thì tốt hơn là ngồi nghĩ nát óc xem điều gì là “hữu ích”.
Nhớ là họ quyết đinh. Không phải bạn!

Blog thay đổi khi câu chữ thay đổi!
Nhái tiêu đề 1 cuốn sách mình rất thích: Cuộc sống thay đổi khi chúng ta thay đổi.

Chắc cũng khá nhiều bài viết hướng dẫn làm sao để làm cho blog của bạn tốt hơn, phải không? Có lẽ mình cũng chưa ở tầm đủ cao để khuyên các bạn nên thế này…thế này..thế lọ…thế chai…

Nhưng có 1 sự thật là, khi bạn bắt đầu để ý những thay đổi nhỏ, hoặc rất nhỏ thì về lâu dài cũng sẽ tạo ra một sự thay đổi lớn đó. Vậy bạn đang ở mức độ “lì” với Blog, hãy thử thay đổi vài thói quen nhỏ nhỏ sau:

  • Nội dung dễ đọc hơn. Hạn chế đưa nhiều thuật ngữ vào, dãn dòng giữa các đoạn văn bản. Ok, làm đi thôi.
  • Định dạng văn bản sáng sủa hơn. Tôi có thói quen ngồi chỉnh sửa lại các bài viết khá tỉ mẩn. Vừa giúp thư giãn vừa…làm đẹp cho đứa con tinh thần của mình. Tại sao không?
  • Thay đổi giao diện cho blog của bạn? Đáng để thử đó.
  • Thêm một chút chất xám vào trong tiêu đề của bạn.
  • Dành thời gian đi lang thang các blog khác để thu thập kiến thức cũng như học hỏi sự thành công của họ.
  • Nên mua một cuốn sổ tay nhỏ nhỏ, hoặc có thói quen, khi có ý tưởng gì trong đầu…hãy viết nó ra ngay dù chưa cần biết nó sẽ đi về đâu.
  • Học thêm chút về photoshop và tự tạo cho blog của bạn những bức ảnh độc đáo. Vừa giải trí, vừa thêm chất “lạ”cho blog của bạn.
  • Ăn sáng đầy đủ để đầu óc tỉnh táo, viết Blog sẽ tốt hơn đó nhé!
Nguồn: Sưu tầm

 

Bài viết liên quan
Tất cả data miễn phí spin text (Spin data) toàn bộ các ngành
Chia sẻ tới các bạn một số diễn đàn seo tốt nhất trên thế giới
Cách tạo backlink cho website
0789 030 030
  Chat Zalo